Giới thiệu

LỜI CHÀO!

Lời đầu tiên chúng tôi thay mặt Công Ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017.Là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng.

PHƯƠNG CHÂM

  • Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao,mẫu mã đa dạng.Luôn quan tâm đến uy tín của đại lý phân phối và lợi ích của người tiêu dùng.
  • Công Ty Thái Hưng không ngừng tìm kiếm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Công ty Thái Hưng cùng sự nhiệt huyết,chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ nhân viên mà các sản phẩm mang thương hiệu: PALNDER, FORBES, BLINO, GAVINER, ROXANA, T-KPOP
    đã có mặt phần lớn trong các cửa hàng,bệnh viện, phòng khám mắt… trên toàn quốc!Và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các đại lý và Quý Khách hàng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ và mang lại lợi ích cho Quý khách hàng,người tiêu dùng bằng sản phẩm uy tín,chất lượng,coi sự hài lòng của khách hàng làm thước đo
thành công.

Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

MỤC TIÊU

Mục tiêu trong thời gian tới Công Ty Thái Hưng hướng đến:

Là doanh nghiệp phân phối kính mắt chính hãng hàng đầu Việt Nam mang đúng giá trị thực của từng sản phẩm đến với khách hàng đại lý và người tiêu dùng!

Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng
Email: thaihungoptic@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thaihungoptic
Website : Thaihungoptic.vn
Hotline: 0868543339