Bảo vệ thương hiệu Palnder: Nói không với hàng giả!

Bảo vệ thương hiệu Palnder: Nói không với hàng giả!

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng!

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng (Công ty Thái Hưng) tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm kính mắt thương hiệu: PALNDER chính hãng tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Công ty Thái Hưng phát hiện một số đơn vị đang cung cấp ra thị trường sản phẩm mang thương hiệu Palnder mà không được ủy quyền phân phối chính thức. Hành vi này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Công ty Thái Hưng,Cửa Hàng được ủy quyền Phân Phối chính thức và quyền lợi của người tiêu dùng.

Để bảo vệ thương hiệu Palnder và uy tín của cửa hàng phân phối chính hãng, Công ty Thái Hưng xin trân trọng thông báo:

 1. Thương hiệu Palnder đã được Công ty Thái Hưng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 479420.Ngày nộp đơn 29/03/2022.
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu
 1. Được cấp Giấy Chứng Nhận Uỷ Quyền Palnder tại Việt Nam: Là nhà phân phối hợp pháp thương hiệu PALNDER tại khu vực Việt Nam.

  Chứng nhận:

 • Số: 20220620
 • Ngày cấp: 20/06/2022
 • Cấp bởi: Shanghai Minghao Optical Glasses Co.Ltd
 • Cấp cho: THAI HUNG PRO IMPORT CO., LTD
Giấy Chứng Nhận Uỷ Quyền Palnder
Giấy Chứng Nhận Uỷ Quyền Palnder
 1. Bất kỳ cá nhân,tổ chức có hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển, phân phối sản phẩm Palnder giả mạo nhãn hiệu đều vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cụ thể:

 • Nghị định 99/2013/NĐ-CP sửa đổi bởi khoản 11 Điều 1 Nghị định 126/2021/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính bất kì cá nhân, tổ chức có hành vi buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu. Theo đó, vi phạm này có thể bị xử phạt từ 4 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Luật Sở Hữu Trí Tuệ 2005 (sửa đổi bổ sung năm 2020) quy định về tội sản xuất, buôn bán hàng giả. Người vi phạm có thể bị phạt tù đến 15 năm.
 • Luật Sở Hữu Trí Tuệ 2005 (sửa đổi bổ sung năm 2020) quy định về tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp. Người vi phạm có thể bị phạt tù đến 3 năm.

Công ty Thái Hưng mong muốn:

 • Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về tác hại của việc sử dụng hàng giả, hàng nhái.
 • Khuyến khích người tiêu dùng mua sắm sản phẩm Palnder chính hãng tại hệ thống cửa hàng được ủy quyền của Công ty Thái Hưng.
 • Kêu gọi cửa hàng,đại lý được công ty Thái Hưng ủy quyền phân phối nói không với hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Hãy cùng Công ty Thái Hưng chung tay bảo vệ thương hiệu Palnder và quyền lợi của người tiêu dùng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Palnder chính hãng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng