Công Ty Thái Hưng bổ nhiệm Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Trải qua hơn ba năm hình thành phát triển.Công ty Thái Hưng hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm gọng kính Uy tín trên thị trường ngành Kính.

Để có được thành công không thể không kể đến sự ủng hộ lớn lao của Qúy Khách Hàng,Qúy Đối Tác.Cùng với đó là sự lãnh đạo và định hướng của Ban Gíam Đốc công ty.Nối tiếp thành công là sự nỗ lực làm việc hết mình của đội ngũ nhân viên.

Trong đó có thể kể đến cá nhân xuất sắc không chỉ hoàn thành tốt mục tiêu công việc, mà còn góp phần xây dựng thành công của công ty ngày hôm nay.

Sáng ngày 12/12/2020, Ban lãnh đạo công ty quyết định tiến hành tổ chức buổi lễ bổ nhiệm chức vụ Trưởng Nhóm Kinh Doanh đối với ông: Nguyễn Quang Thịnh. 

HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ BỔ NHIỆM:

Bộ phận văn phòng chuẩn bị tiệc nhẹ trong lễ bổ nhiệm

Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm trưởng nhóm và quà chúc mừng!

Kế toán trưởng lên chúc mừng Tân Trưởng nhóm Tân trưởng nhóm phát biểu sau  khi được bổ nhiệm

Ông Nguyễn Quang Thịnh vô cùng xúc động chia sẻ và cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng của của Ban lãnh đạo đã tin tưởng trao cho ông vinh dự này.

Tân trưởng nhóm kinh doanh hứa sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành mục tiêu kinh doanh đề ra.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các cán bộ, nhân viên. Thái Hưng tin rằng đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực. Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau cố gắng đưa công ty phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *