Thái Hưng trao tặng quà và giấy chứng nhận khách hàng đạt “TOP 1 DOANH SỐ NĂM 2021”

Thái Hưng trao tặng quà và giấy chứng nhận khách hàng đạt “TOP 1 DOANH SỐ NĂM 2021”

     Kính gửi: Quý Khách Hàng

     Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã đồng hành với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

      Nhìn lại chặng đường một năm vừa qua với sự ảnh hưởng kéo dài của đại dịch COVID-19 đã gây ra những khó khăn chung cho tất cả chúng ta. Nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, Cty TNHH SX & XNK Thái Hưng vẫn luôn giữ vững mục tiêu trọng tâm mà Công ty chúng tôi đã đề ra ngay từ đầu đó là mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh, từng bước hoàn thiện dịch vụ bán hàng, sau bán hàng một cách nhanh nhất và tận tình nhất.

Để đạt được mục tiêu trên thì sự ủng hộ, tin tưởng và luôn hợp tác của Quý Khách Hàng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Cty TNHH SX&XNK Thái Hưng, giúp chúng tôi vượt qua khó khăn, ổn định hoạt động và luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

 Khách Hàng tiêu biểu đạt TOP 1 DOANH SỐ NĂM 2021 như:  Bệnh viện mắt Sông Cầu,  Khoa mắt – Bệnh viện đa khoa nông nghiệp, Phòng khám mắt Sơn Hà, Phòng Khám mắt Thành Công,  Kính thuốc Hồng Thái, Kính mắt  Tràng Tiền Hà Nội , Kính thuốc số 1, Kính mắt Á Châu, Kính mắt Toàn Thiện, Kính Mắt Việt Thắng, Kính mắt Hà Nội, Kính mắt Cường Vân….. cùng rất nhiều các cửa hàng, bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc! 

Ảnh:  Kính Thuốc Số 1 Đà Nẵng nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2021 

Ảnh: Kính mắt Tràng Tiền Hà Nội nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2021 

                        Ảnh:  Kính mắt Á Châu nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2021 

               Ảnh:  Kính mắt Toàn Thiện  nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ NĂM 2021

          Ảnh:  Kính mắt Việt Thắng  nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2021

          Ảnh:  Kính thuốc Hồng Thái  nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2021

         Nhân dịp năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng xin cảm ơn sự hợp tác quý báu từ Quý Khách Hàng trong thời gian vừa qua và chúc cho sự hợp tác này luôn ngày càng bền vững, phát triển trong thời gian tới. Kính chúc Quý Khách Hàng một năm kinh doanh hưng thịnh, gặt hái thêm nhiều thành công.

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *