Thái Hưng trao tặng quà và giấy chứng nhận khách hàng đạt “TOP 1 DOANH SỐ NĂM 2022”

   Kính gửi: Quý Khách Hàng

           Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã đồng hành với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

          Nhìn lại chặng đường một năm 2022 vừa qua với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, Cty TNHH SX & XNK Thái Hưng vẫn luôn giữ vững mục tiêu trọng tâm mà Công ty chúng tôi đã đề ra ngay từ đầu đó là: “ Mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh, từng bước hoàn thiện dịch vụ bán hàng, sau bán hàng một cách nhanh nhất và tận tình nhất.’’

          Để đạt được mục tiêu trên thì sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Cty TNHH SX&XNK Thái Hưng, giúp chúng tôi vượt qua khó khăn, ổn định hoạt động KD. 

          Tiếp nối chương trình “ KH ĐẠT DOANH SỐ  NĂM 2021’’ đó là sự thành công  của  chương trình “ TOP 1 KH ĐẠT DOANH SỐ NĂM 2022”.  Điều đó niềm vui và hạnh phúc của Thái Hưng mang đến KH nhiều chương trình hơn nữa. Và luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất để niềm tin và sự tin tưởng KH dành cho Thái Hưng luôn bền chặt và gắn kết hơn. 

 Khách Hàng tiêu biểu đạt TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2022 như:  Bệnh viện mắt Sông Cầu,  Phòng khám chuyên khoa mắt,  KM Hằng Nguyên, KM Long Lan Tràng Tiền, KM Sao Việt, KM Hoàn Phát, Kính mắt Á Châu, Kính mắt Toàn Thiện, Kính Mắt Việt Thắng, TT KM Diễn Châu, KM Thái Bình Dương, KM Việt, Kính thuốc Số 1, KM Toàn Cầu, KM Việt Quang, KM Việt Hàn ….. cùng rất nhiều các cửa hàng, bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Ảnh:  TTKM diễn Châu  nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2022

Ảnh:  Kính Mắt Hà Nội nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2022

             Ảnh:  KT Hằng Nguyên nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2022

       Ảnh:  KM Tràng Tiền nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2022

Ảnh:  KM Việt Hàn nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2022

Ảnh:  KM Sao Việt nhận chứng nhận ĐẠI LÝ TOP 1 DOANH SỐ  NĂM 2022

Nhân dịp năm mới – Xuân Quý Mão 2023 , Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng xin cảm ơn sự hợp tác quý báu từ Quý Khách Hàng trong thời gian vừa qua và chúc cho sự hợp tác này luôn ngày càng bền vững, phát triển trong thời gian tới. Kính chúc Quý Khách Hàng năm  mới 2023

” An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý “

Trân trọng cảm ơn./.